Đà Nẵng: Tránh ùn tắc giao thông trong Tuần lễ Cấp cao APECNhằm khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông trên các tuyến đường tập trung nhiều cơ sở kinh doanh tiệc cưới trong thời gian tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC (từ ngày 5 - 12/11/2017), UBND TP. Đà Nẵng vừa thống nhất đề xuất của Sở GTVT giao nhiệm vụ cho UBND các quận, huyện có văn bản thông báo yêu cầu các cơ sở kinh doanh tiệc cưới tăng cường người hướng dẫn, chủ động sắp xếp, bố trí các nơi đỗ xe đảm bảo trật tự ATGT, mỹ quan đô thị.

TP. Đà Nẵng yêu cầu các cơ sở kinh doanh nhà hàng tiệc cưới bố trí người hướng dẫn, sắp xếp nơi đỗ xe để tránh ùn tắc giao thông trong Tuần lễ Cấp cao APEC

Cùng với đó, UBND thành phố cũng yêu cầu UBND các quận, huyện làm việc với các cơ sở kinh doanh tiệc cưới, đề nghị cung cấp kế hoạch tổ chức các sự kiện trong thời gian nêu trên để tổng hợp gửi Công an thành phố và chỉ đạo các lực lượng chức năng để chủ động bố trí các lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, ATGT.

Sở GTVT chịu trách nhiệm chỉ đạo Trung tâm Điều hành đèn Tín hiệu giao thông & Vận tải công cộng tăng cường theo dõi, kiểm tra chu kỳ đèn tại các nút giao có bố trí đèn tín hiệu điều khiển giao thông để kịp thời điều chỉnh cho phù hợp, đặc biệt là nút giao đường 2/9 – Tiểu La.

Nguồn: TN&MT

Tin khác đã đăng