Sở Tài nguyên và Môi trường trao tặng 1200 thùng rác công cộngNgày 26/12/2016, Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Thành phố tổ chức trao tặng 1200 thùng rác công cộng cho 4 quận: 1, 3, 4, 12.

Ông Nguyễn Toàn Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở TN&MT tại Lễ trao tặng thùng rác công cộng

Phát biểu tại buổi Lễ trao tặng, ông Nguyễn Toàn Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở TN&MT cho biết, hiện nay toàn Thành phố đang thực hiện 7 chương trình đột phá, trong đó có chương trình giảm ô nhiễm môi trường. Trong chương trình giảm ô nhiễm môi trường, Thành phố đặt ra 4 giải pháp nhằm mục tiêu là kiểm soát, ngăn chặn, tái chế, tái sử dụng, khôi phục môi trường bị ô nhiễm mà đặc biệt là khôi phục những nơi bị ô nhiễm môi trường. Sở TN&MT có trách nhiệm, vai trò là thường trực để tham mưu cho Thành phố triển khai được những giải pháp từ nay đến năm 2020 những mục tiêu và chỉ tiêu mà Thành phố đã đặt ra.

Ông Thắng còn cho biết thêm, việc trao tặng thùng rác cho các quận huyện là nhằm tạo điều kiện, thói quen để người dân bỏ rác đúng nơi, đúng chỗ quy định, tổ chức thu gom, đảm bảo vệ sinh, tăng cường chất lượng cuộc sống người dân nhằm mục đích góp phần kiểm soát, cải thiện ô nhiễm môi trường là việc làm hết sức cần thiết. Trong thời gian tới Sở TN&MT sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều đợt trao tặng cho các quận, huyện khác, nhằm thực hiện tốt chương trình giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Nguồn: Sở TN&MT

Tin khác đã đăng