Triển lãm Công nghệ Thân thiện Môi trường ECOTECH VIETNAM 2016 tại TP. Hồ Chí MinhTrong bối cảnh hiện nay, tăng trưởng xanh là mô hình phát triển mới nhằm nâng cao chất lượng, thay đổi cơ cấu sản xuất và tiêu dùng theo hướng bền vững, cũng như cải thiện đời sống người dân, giảm thải khí nhà kính, đồng thời nâng cao khả năng thích ứng với biến đổi khí hậu. Đây là lý do chuyên đề Công nghệ Thân thiện Môi trường (ECOTECH VIETNAM) được tổ chức.

logo-ecotech-2016-full
ECOTECH VIETNAM 2016 sẽ được tổ chức trong khuôn khổ hội chợ VIETNAM EXPO 2016 tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 30/11 ~ 3/12/2016, tại trung tâm triển lãm SECC, số 799 đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP. HỒ CHÍ MINH. Công nghệ Thân thiện Môi trường (ECOTECH VIETNAM) là điểm thu hút tại sự kiện lần này.
moitruong_eco2
Triển lãm Quốc tế Thân thiện Môi trường Việt Nam 2016 – “Ecotech Vietnam 2016” diễn ra từ ngày 5 – 7/5/2016

Với sự kiện này, thêm một triển lãm chuyên ngành môi trường được tổ chức tại Việt Nam, giới thiệu tới thị trường công nghệ giải pháp tổng thể cho mọi yếu tố của môi trường thuộc các lĩnh vực quản lý, bảo vệ, tái tạo, ứng dụng trong sản xuất và đời sống.

moitruong_eco1
Triển lãm Quốc tế Thân thiện Môi trường Việt Nam 2016 – “Ecotech Vietnam 2016” diễn ra từ ngày 5 – 7/5/2016

Tại đây, ITRI (Industrial Technology Research Institute – viện nghiên cứu công nghệ công nghiệp) giới thiệu đoàn doanh nghiệp trưng bày các công nghệ có thế mạnh của Đài Loan: năng lượng tái tạo, xử lý nước, quản lý môi trường, vật liệu xây dựng xanh, tái chế thuỷ tinh.

Bên cạnh đó, các thành tựu công nghệ của Việt Nam được giới thiệu thông qua các thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường: BSR (PetroVietnam), APO Corp., các cơ quan nghiên cứu và quản lý công nghệ: Sở Khoa học & Công nghệ Cần Thơ; cũng như một số công nghệ nổi bật của Czech được giới thiệu thông qua CZECHTRADE. ECOTECH VIETNAM đáp ứng tích cực chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh và kế hoạch hành động quốc gia về tăng trưởng xanh, là nhịp cầu kết nối sự nghiên cứu và ứng dụng công nghệ giữa thị trường trong nước và thế giới.

Nguồn: Hằng Cao – moitruong

Tin khác đã đăng