Bộ trưởng Trần Hồng Hà thăm và làm việc với Sở TN&MT TP.HCMNhân chuyến công tác và làm việc với UBND TP.HCM, ngày 13/12, Bộ trưởng Trần Hồng Hà và Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương hoa cùng đoàn công tác của Bộ TN&MT đã đến thăm và nói chuyện với cán bộ, công chức, người lao động Sở TN&MT TP Hồ Chí Minh.

bo-truong-tran-hong-ha-trao-tang-chan-dung-chu-tich-hcm
Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao tặng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở TN&MT TP.HCM bức chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại buổi gặp mặt, sau khi nghe ông Nguyễn Toàn Thắng – Giám đốc Sở giới thiệu tóm tắt về tình hình hoạt động của Sở TN&MT TP.HCM, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã phát biểu, trò chuyện với đại diện cán bộ, công chức người lao động nơi đây.

Sau khi thông báo tình hình cuộc họp giữa Bộ TN&MT với UBND TP.HCM sáng 13/12, Bộ trưởng phát biểu và đánh giá cao vai trò của Sở TN&MT trong thời gian gần đây nhất là thông qua việc ngành TN&MT Thành phố đã được Thành ủy, UBND TP.HCM ghi nhận và đánh giá cao vai trò của Sở TN&MT trong sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố.

bo-truong-tro-chuyen-voi-can-bo

Bộ trưởng trò chuyện với cán bộ, công chức và người lao động Sở TN&MT TP.HCM ngày 13/12

Bộ trưởng Trần Hồng Hà cho rằng, ngành TN&MT cần phát huy hơn nữa sức sáng tạo của mình để đóng góp vào các hoạt động và sự phát triển của TP.HCM trong thời kỳ tới.

Bên cạnh đó, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cũng phân tích các thách thức mà ngành TN&MT cả nước nói chung và ngành TN&MT TP.HCM nói riêng trong sự phát triển của đất nước, của TP.HCM – một trong hai đô thị lớn nhất cả nước.

Bộ trưởng khẳng định: Đảng, Nhà nước và Chính phủ đã khẳng định, đã đến lúc chúng ta cần nhìn nhận lại để cả đất nước và mỗi địa phương phát triển một cách bền vững hơn.

nguyen-toan-thang

Ông Nguyễn Toàn Thắng – Giám đốc Sở TN&MT TP.HCM phát biểu khẳng định quyết tâm của ngành TN&MT TP.HCM trong việc thực hiện nhiệm vụ thời gian tới

“Đã đến lúc chúng ta phải đặt sự phát triển của ngành tài nguyên và môi trường trong một thế giới mở. Sở TN&MT TP.HCM phải là một trong những đơn vị đi đầu của ngành TN&MT cả nước trong thực hiện nhiệm vụ và thí điểm các phương thức mới trong quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường. Tôi đặt niềm tin rất lớn vào sự lãnh đạo của Ban Giám đốc và đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động của Sở TN&MT TP.HCM…” – Bộ trưởng Trần Hồng Hà nhấn mạnh.

toan-canh-hop-mat

Bộ trưởng Trần Hồng Hà mong muốn, Sở TN&MT TP.HCM phải là một trong những đơn vị đi đầu của ngành TN&MT cả nước

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Bộ TN&MT, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cũng đã tặng cán bộ, công chức, người lao động TP.HCM bức chân dung Chủ tịch Hồ Chính Minh. Cũng nhân dịp năm mới 2017 sắp đến, Bộ trưởng Trần Hồng Hà chúc ngành TN&MT TP.HCM đạt được những thành tích mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đáp ứng sự kỳ vọng của lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh cũng như lãnh đạo Bộ TN&MT mong muốn.

Nguồn: Bộ TN&MT

Tin khác đã đăng