Hành trình đạp xe 12km vì môi trường Từ Phú Mỹ Hưng đến KCN Long HậuVừa qua, hơn 120 người là CBCNV và các doanh nghiệp trong KCN Long Hậu đã tham gia hoạt động đạp xe mang tên “Hành Trình Long Hậu Xanh” nhằm hưởng ứng ngày môi trường thế giới.

long-hau-9
“Hành trình Long Hậu xanh” là một trong những hoạt động ý nghĩa của KCN Long Hậu nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường đối với CBCNV cũng như cộng đồng doanh nghiệp trong khu, khẳng định cam kết của Công ty Long Hậu trong việc xây dựng một “Khu công nghiệp xanh” vì sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp.
long-hau-1Từ 6 giờ sáng, mọi người đã tập trung đông đủ tại khu vực Phú Mỹ Hưng để tham gia chương trình.
long-hau-2
Các bạn trẻ khởi động buổi sáng đầy hứng khởi với điệu nhảy flash-mob sôi động trước giờ xuất phát.
long-hau-3
Hơn 120 người tham dự chương trình đã cùng nhau đạp xe với cự ly 12 km từ trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng – quận 7 đến KCN Long Hậu tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
long-hau-4
Sau hành trình đạp xe 60 phút, đoàn đạp xe đã về đến KCN Long Hậu
long-hau-5
long-hau-6
long-hau-7
Tại đây, chương trình còn mang đến nhiều hoạt động tập thể vui tươi và mang đầy ý nghĩa về việc kêu gọi bảo vệ môi trường như các trò chơi vận động tập thể, tham gia gameshow mini “Môi trường xanh”, in dấu vân tay nhằm kêu gọi bảo vệ môi trường và tham quan nhà máy rau sạch Rrfarn Green Farm tại KCN Long Hậu. Các hoạt động trên cũng là dịp để Công ty Long Hậu và cộng đồng các doanh nghiệp trong khu thêm gắn kết mối quan hệ hợp tác bền vững.
long-hau-8

Khu công nghiệp Long Hậu nằm trong vùng quy hoạch chiến lược ưu tiên phát triển công nghiệp, khu đô thị “hướng ra biển đông” của TP.HCM, với vị trí thuận lợi tiếp giáp TP.HCM (chỉ cách cụm cảng Tân Cảng – Hiệp Phước, cảng SPCT 3km, cảng Cát Lái 25km và cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 12km, trung tâm Sài Gòn 19km) và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, các dịch vụ hỗ trợ, tiện ích luôn được chú trọng đẩy mạnh và phát triển hoàn thiện. Với những nỗ lực kiến tạo khu công nghiệp xanh, trải qua 10 năm hoạt động, đến nay Khu công nghiệp Long Hậu đã thu hút hơn 160 nhà đầu tư trong và ngoài nước với tỷ lệ cho thuê đất công nghiệp lấp đầy gần 85% và nhà xưởng xây sẵn lấp đầy 100%.

Vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, Khu công nghiệp Long Hậu luôn cung cấp cơ sở hạ tầng và các dịch vụ hỗ trợ tin cậy nhất, cùng với nỗ lực thực hiện và duy trì thành công các chương trình bảo vệ môi trường. “Hành trình Long Hậu xanh” được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016, là hoạt động ý nghĩa tiếp nối thành công của những hoạt động xây dựng và bảo vệ môi trường tại Khu công nghiệp Long Hậu.

Trong suốt 10 năm xây dựng và vận hành Khu công nghiệp Long Hậu, Công ty Long Hậu đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng cao quý trong hoạt động sản xuất kinh doanh và bảo vệ môi trường, ngày 20.5 vừa qua Công ty Long Hậu đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì. Thời gian tới, Long Hậu tiếp tục hoàn thiện dự án KCN Long Hậu 3, đẩy mạnh phát triển dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư, hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ khu công nghiệp hàng đầu tại tỉnh Long An và khu vực phía nam.

Nguồn : Dantri

Tin khác đã đăng