Hội nghị Tiền mở thầu Gói thầu XL-01: Thi công tuyến cống baoHỘI NGHỊ TIỀN MỞ THẦU Gói thầu XL-01: Thi công tuyến cống bao thuộc dự án Vệ sinh môi trường Thành phố – Giai đoạn 2.   Vào lúc 09 giờ ngày 19 tháng 02 năm 2016, tại Văn phòng Ban Quản lý Đầu tư dự án Vệ sinh môi trường Thành phố (là Bên […]

HỘI NGHỊ TIỀN MỞ THẦU

Gói thầu XL-01: Thi công tuyến cống bao thuộc dự án Vệ sinh môi trường Thành phố – Giai đoạn 2.

 

Vào lúc 09 giờ ngày 19 tháng 02 năm 2016, tại Văn phòng Ban Quản lý Đầu tư dự án Vệ sinh môi trường Thành phố (là Bên mời thầu) đã tổ chức Hội nghị tiền mở thầu của gói thầu XL-01 Thi công tuyến cống bao thuộc dự án Vệ sinh môi trường Thành phố – Giai đoạn 2. Tham dự hội nghị gồm có đại diện Chủ đầu tư là Ban Quản lý Đầu tư dự án Vệ sinh môi trường Thành phố, Công ty International Inc (Hoa kỳ – đơn vị tư vấn hỗ  trợ đấu thầu) và đại diện của tất cả các nhà thầu đã qua sơ tuyển.

Tại Hội nghị, Bên mời thầu đề nghị đại diện các nhà thầu tham gia nêu những thắc mắc về nội dung của Hồ sơ mời thầu (HSMT). Để cho các nhà thầu có đầy đủ nhất các thông tin để chuẩn bị hồ sơ dự thầu một cách tốt nhất, Bên mời thầu và đơn vị tư vấn hỗ trợ đấu thầu sẽ giải thích/làm rõ tất cả các yêu cầu của nhà thầu. Có hơn 19 ý kiến được các nhà thầu nêu ra và đã được Chủ đầu tư/Tư vấn làm rõ, khoảng 3 ý kiến còn lại, đơn vị tư vấn sẽ kiểm tra và sẽ có thư làm rõ cho các nhà thầu.

Hầu hết các ý kiến liên quan đến mặt bằng thi công, liên quan đến việc xin phép vận chuyển cống trong đô thị, các giải pháp liên quan đến đổ thải đất đào… Đại diện Bên mời thầu, ông Vương Hải Long – Giám đốc Ban QLĐT cam kết sẽ bàn giao mặt bằng sạch để nhà thầu thi công, đồng thời sẽ hỗ trợ cùng nhà thầu (nếu trúng thầu) thực hiện các thủ tục liên quan xin phép các cấp thẩm quyền.

Ngoài ra trong Hội nghị, Bên mời thầu cũng lưu ý các Nhà thầu cần xem xét kỹ các nội dung tại HSMT. Nếu sau hội nghị này, nếu có bất kỳ nội dung  nào chưa rõ, nhà thầu có thể gởi thư đến bên mời thầu để được hướng dẫn/làm rõ HSMT. Những nội dung cần thiết làm rõ sẽ được Bên mời thầu trả lời bằng văn bản cho nhà thầu có yêu cầu đồng thời gửi cho tất cả các nhà thầu để tham khảo.

Ngay sau khi kết thúc Hội nghị, Đại diện chủ đầu tư/đơn vị tư vấn tiến hành hướng dẫn tất cả các nhà thầu tham quan hiện trường, dọc tuyến cống bao từ vị trí giếng S0 (EBS) đến vị trí giếng cuối cùng (S20), khu vực dự kiến xây dựng nhà máy xử lý nước thải.

Lê Quang Việt

Phụ trách Ban Quản lý dự án.

img_1750-compressed

Quang cảnh buổi Hội nghị

img_1751-compressed img_1752-compressed

Đi tham quan hiện trường

Tin khác đã đăng